Nằm mơ thấy rắn là điềm gì? Đánh con gì trúng 100%?

Nằm mơ thấy rắn là điềm gì, là điềm lành hay xấu, nên đánh con gì dễ trúng nhất? Nếu bạn đã từng mơ thấy rắn và cảm thấy sợ hãi vì biết đâu đây sẽ là giấc mơ xấu. Nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy cùng Five88 giải mộng giấc mơ này qua bài viết sau.

Nằm mơ thấy rắn là điềm gì
Nằm mơ thấy rắn là điềm gì?

Ý nghĩa phong thuỷ của loài rắn

Theo quan niệm của ngày xưa, rắn là loài vật tồn tại 2 mặt xấu và tốt cân bằng nhau. Rắn tuy là động vật lanh lợi, gian xảo nhưng lại vô cùng linh hoạt và thông minh. Theo phong thuỷ, đây là linh vật biểu trưng cho sự may mắn, quyền quý và tái sinh.

Tập tính lột da để phát triển của rắn tượng trưng cho sự mới mẻ, bỏ đi những điều cũ. Thông thường gia chủ thường đặt rắn trong nhà nhằm thu hút tài lộc và công việc hanh thông hơn.

nằm mơ thấy rắn là điềm gì? Theo quan niệm dân gian, rắn là loài bảo vệ quyền lực, bí mật và của cải của những người có chức có quyền. Do vậy mộng thấy rắn là điềm tốt. Tuy nhiên tùy vào từng bối cảnh mà giấc mơ này sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Nằm mơ thấy rắn
Ý nghĩa của giấc mơ thấy rắn

Nằm mơ thấy rắn điềm là điềm tốt

Mộng thấy rắn không phải là giấc mơ hiếm gặp. Tuy nhiên khi mơ thấy rắn nhiều người sẽ nghĩ đây là giấc mơ xấu. Sau đây sẽ là giấc mơ thấy rắn là điềm tốt:

Nằm mơ thấy rắn cắn người khác

Mặc dù chiêm bao thấy rắn cắn người khác sẽ làm nhiều người lo lắng, bất an. Tuy nhiên đây là lại là giấc mơ tốt, báo hiệu rằng bạn đang gặp nhiều sự may mắn. Trong thời gian sắp tới bạn sẽ đón nhận được nhiều tài lộc hơn.

Nằm mơ thấy ăn thịt rắn

Nằm mơ thấy rắn là điềm gì? Khi bạn mơ thấy rắn cắn đồng loại hay là đang ăn thịt rắn thì chắc hẳn là bạn đang có ấm ức trong lòng mà không thể giải tỏa với ai. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng. Bởi mọi mâu thuẫn của bạn sẽ được giải quyết 1 cách êm đẹp bởi đây là giấc mơ tốt.

Nếu bạn đang gặp bế tắc trong cuộc sống, công việc và tiền bạc thì việc mộng thấy ăn thịt rắn cho thấy bạn sẽ gặp may mắn.

Mộng thấy rắn bò lên người

Giấc mơ này cũng là điềm báo tốt đối với bạn và gia đình. Trong tương lai bạn sẽ có quý nhân phù trợ để vượt qua những khó khăn. Nếu bạn là phụ nữ mà mộng thấy rắn bò lên người dự báo rằng bạn sắp có em bé.

Chiêm bao thấy rắn bò vào nhà

Khi mộng thấy rắn bò vào nhà có nghĩa là bạn sẽ đón nhận được sự may mắn, giàu sang và nhiều tài lộc trong thời gian tới. Có thể bạn sẽ nhặt được những đồ vật có giá trị cao.

nằm mơ thấy rắn là điềm gì khi rắn có màu vàng

Nằm mơ thấy rắn vàng cho thấy bạn đang có những khởi sắc trong công việc và trong vấn đề tài chính. Công việc của bạn sẽ trở nên hanh thông, suôn sẻ hơn.

nằm mơ thấy rắn
Nằm mơ thấy rắn là điềm gì khi mơ thấy rắn vàng

Chiêm bao thấy rắn bơi trên mặt nước

Nằm mơ thấy rắn là điềm gì khi thấy rắn đang lướt trên mặt nước. Đây là dấu hiệu cho thấy công việc của bạn sẽ trôi chảy và thuận lợi hơn. Còn trong học tập thì kết quả cao, trong công việc thì sẽ được thăng quan tiến chức.

Mơ thấy rắn màu trắng

Khi chiêm bao thấy rắn màu trắng cho thấy bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người xung quanh. Nếu bạn đang gặp những vấn đề về sức khoẻ thì giấc mơ này cho thấy bạn sẽ có những cải thiện đáng kể.

Mơ thấy rắn đẻ con

Giấc mơ này ngụ ý rằng bạn có tính cách khá trẻ con và luôn vui vẻ với những vấn đề của cuộc sống. Đây sẽ là bằng chứng cho thấy sự giao tiếp và những mối quan hệ của bạn với người nào đó sẽ có những bước tiến mới.

Mơ thấy rắn mang thai

Nằm mơ thấy rắn là điềm gì khi thấy rắn mang thai? Mẹ bầu mơ thấy rắn mang bầu quấn lấy thì đây sẽ là dự báo rằng bạn đang mang thai bé gái. Tuy nhiên đây chỉ là điềm báo trong mơ. Do vậy để có sự chắc chắn thì bạn nên đi khám bác sĩ.

Mộng thấy rắn lột xác 

Đây là giấc mộng may mắn cho thấy những khó khăn đang diễn ra sẽ được xử lý ổn thỏa. Một phần nhờ vào thực lực của bản thân, nhưng cũng nhờ vào những người xung quanh giúp đỡ.

Nằm mơ thấy rắn
Nằm mơ thấy rắn lột xác cũng là điềm lành

Nằm mơ thấy rắn là điềm gì? Điềm xấu

Mặc dù mơ thấy rắn là điềm lành, nhưng giấc mơ này vẫn có những điềm xấu mà mọi người cần chú ý:

Nằm mơ thấy rắn cắn chân 

Mộng thấy rắn cắn chân cho thấy bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ xã giao. Đặc biệt là nên cảnh giác với những lời giúp đỡ vì khả năng bị lợi dụng, lừa đảo sẽ rất cao.

Mơ 2 con rắn quấn vào nhau 

Nằm mơ thấy rắn là điềm gì khi thấy 2 con rắn quấn nhau. Đây là điềm báo rằng bạn đang gặp vấn đề trục trặc trong chuyện tình cảm. Bạn cần hết sức cẩn thận vì khả năng xuất hiện người thứ 3 rất cao.

Vì vậy khi mộng thấy như này, bạn cần xem xét kỹ lại mối quan hệ vợ chồng hay người yêu 1 cách thật lý trí.

Mơ thấy rắn màu lục 

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang cố chống lại 1 cái gì đó. Có thể là 1 cuộc chiến tranh, hay bất đồng quan điểm với đồng nghiệp và đối tác.

Mộng thấy rắn chết

Mơ thấy rắn chết sẽ có nhiều ý nghĩa khác nhau trong từng tình huống.

 • Nếu bạn mơ thấy rắn chết thì đó là lời nhắc nhở rằng bạn nên tập trung vào công việc, học tập, tránh bị sao nhãng.
 • Nếu bạn mơ thấy mình giết rắn cho thấy bạn đang có những thay đổi trong tính cách. Điều cần làm lúc này là điều tiết cảm xúc.
 • Nếu mộng thấy nhiều xác chết rắn hàm ý là bạn cần lối sống đơn giản hơn để mở rộng con đường phát triển.
Nằm mơ thấy rắn
Nằm mơ thấy rắn là điềm gì khi mơ thấy rắn chết

Nằm mơ thấy rắn đánh số gì dễ trúng?

Nằm mơ thấy rắn là điềm gì là điều nhiều người rất quan tâm. Khi chiêm bao thấy rắn thì đánh con số gì cho dễ trúng nhất?

 • Mơ thấy rắn vào nhà đánh ngay số: 22 hoặc 30
 • Mộng thấy rắn quấn chân thì số 96, 69 là đẹp nhất.
 • Rắn quấn người thì nên đánh số 49 hoặc 97.
 • Nằm mơ thấy rắn phun độc thì 2 số 35 hoặc 93 là chuẩn.
 • Mơ thấy rắn ăn thịt người đánh số 58 hoặc 83.
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang thì số 38 và 39 là đẹp.
 • Mơ thấy rắn lục đánh ngay số 13 và 31.
 • Mơ thấy rắn có màu vàng thì đánh số 38 và 83 để ăn thưởng.
 • Mơ rắn không đầu đánh số 56 hoặc 37.
 • Mơ thấy câu được rắn thì nên đánh ngay số 05 – 95
 • Chiêm bao thấy rắn lục đuôi đỏ thì cứ đánh 78 hoặc 72 là ăn tiền.
 • Mộng thấy rắn lột xác thì đánh số 32 – 42 – 72.
 • Mộng thấy rắn đẻ 2 con 1 lúc thì đánh 29.
 • Nằm mơ thấy rắn chảy máu đánh số 09.
 • Rắn đẻ bên cạnh người thân thì đánh con 18.
 • Đi đường gặp con rắn nhỏ thì đánh số 34 – 49.

Lưu ý: Để nâng cao khả năng chiến thắng, người chơi có thể đánh lộn lại các con số gợi ý kể trên.

Nằm mơ thấy rắn
Mơ thấy rắn đánh con gì cho chuẩn nhất

Như vậy thông qua bài viết trên, chắc hẳn mọi người đã có câu trả lời cho câu hỏi “Nằm mơ thấy rắn là điềm gì?” Nhìn chung tâm lý thông thường nằm mơ thấy rắn thường nghĩ là điềm xấu. Tuy nhiên đây cũng có thể là giấc mơ tốt, dự báo những khởi sắc trong tương lai. Hãy cùng Five88 giải mộng giấc mơ chuẩn xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *