BẮN CÁ

Game bắn cá chơi đã tay nhận quà ngay

Bắn cá là trò game đơn giản để chơi, bất kì ai cũng có thể tham gia chơi được, không dành riêng cho lứa tuổi nào mà mọi trang lứa đều có thể tham gia. Tùy vào túi tiền, khả năng đi săn mà bạn có thể chọn loại đạn lớn hoặc là đạn nhỏ khác nhau để chinh phục mục tiêu đề ra cho mình.

Bắn cá là trò chơi được lập trình sẵn bằng phần mềm có tính công bằng cao cho người chơi, không phân biệt cấp độ, người chơi cũ hay mới. Tính minh bạch rất cao mà trúng thưởng lại siêu khủng, đổi tiền mặt được ngay nên ai cũng thích.

Chơi bắn cá online chiến thuật chơi phù hợp giúp bạn thắng lớn

+ Bắn ít nhưng chết nhiều cá: Chơi cái gì bạn cũng cần có cái đầu tỉnh táo để chiến và trò bắn cá này cũng vậy. Bạn đừng bị mê mẩn bỡi những con cá lớn mà thay vào đó hãy đưa ra chiến thuật mưa dầm thấm lâu. Săn những con cá nhỏ dễ ăn trước, trữ đạn nhiều, đạn lớn và canh thời điểm thích hợp là săn cá tiên. Cá chết bạn được thưởng mà không cần tốn quá nhiều đạn thì đó mới là người chơi thông minh.

+ Nhắm mục tiêu ngay khi ra khỏi bàn: Có những con cá sẽ chết ngay sau khi ra khỏi bàn, cho nên bàn hãy ngắm nòng súng của mình về hướng những con cá này. Khi bạn tính được xác xuất của những con cá sẽ chết theo kiểu này thì việc của bạn chỉ cần ngồi yên một chỗ canh nó. Nhả đạn vô vị trí những góc bàn khi cá ra kiểu như bắn tỉa là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình có được kha khá khi đổi thưởng rồi.

+ Kiểu bắn băng bi: Tăng số lượng đạn bắn khi cần, dội mạnh trực tiếp vào tường đê đạn bị dội ngược ra lại vào cá. Như vậy những con cá sẽ bị tấn công cùng một lúc 2 dòng đạn khả năng bạn hạ gục được cá cũng cao hơn. Cách thức chơi này hơi tốn đạn nhưng khả năng hạ được con mồi lại rất cao, nhất là những con cá di chuyển về phía góc thì cơ hội bạn ăn chắc lại càng cao hơn nữa.

Các loại vũ khí và tác dụng của từng loại trong game bắn cá

  • Đại bác: Vũ khí này có 7 cấp độ từ thấp đến cao.
  • Bom nổ: Gây sức ảnh hưởng lớn tấn công hết số lượng đàn cá bơi trong 1 vùng.
  • Thuốc độc: Đầu độc được cá để dễ săn hơn.
  • Phóng xạ: Giúp tăng khả năng bắn trúng và nhân đôi điểm thưởng.
  • Giật điện: Cá bị giật điện giảm lượng máu đáng kể bạn dễ bắn chúng hơn tiết kiệm được đạn.
  • Bẫy cá mập: Có thời hạn 30 giây giăng trên đường đi của cá mập để bẫy chúng.
  • Nhân đôi Gold: Thả bất kì Item để được nhân đôi Gold.

Bắn cá đổi thưởng với hình thức nạp tiền đơn giản, chuyển khoản ngân hàng hoặc quét mã QR, nạp bằng thẻ cào, tiền ảo, VN Pay…chấp nhận nhiều hình thức nạp cũng như rút khác nhau của người chơi. Cách chơi dễ mà trúng thưởng hay đổi thưởng lại càng dễ hơn nữa.