Đánh gấp thếp trong bóng đá cược ít thắng nhiều

Trong cá cược bóng đá đánh gấp thếp là chiến thuật chơi mà anh em cược thủ nên sử dụng. Chỉ cần chơi một lần mà thành công thì chỉ cần đánh một lần trúng là người chơi có thể lấy vốn lẫn lãi mặc dù trước đó có thua cược nhiều đi chăng nữa. Tuy nhiên cách chơi đánh gấp thếp này không thể sử dụng bừa bãi được mà phải dùng đúng lúc. Nội dung bài viết bên dưới đây sẽ nói rõ hơn cho bạn về cách chơi và vận dụng như thế nào để có lợi nhất cho bạn.

Đánh gấp thếp trong bóng đá

Đây là phương pháp cá độ bóng đá rất hiệu quả, trò này bắt nguồn từ Pháp và sau dó lan rộng trên toàn thế giới. Đến nay phương pháp này được giới cược thủ ưa chuộng bởi nó giúp phần đông anh em đi xa bờ về bờ được nhanh chóng.

cược gấp thếp

Xem thêm: Xả kèo là gì? tìm hiểu sâu về xả kèo trong cá độ bóng đá.

Cách chơi đánh gấp thếp rất đơn giản, nếu người chơi thua ở trận trước thì những trận sau chỉ cần đánh gấp đôi số tiền đã thua ở ván trước là được.

Khi chơi cá độ bóng đá bạn không thể nào cứ thua mãi được nên cứ áp dụng phương pháp đánh gấp thếp sẽ mang lại hiệu quả cao lên đến 90%. Mục đích của hình thức này là giúp người chơi nhanh chóng thu hồi cả vốn lẫn lời chỉ trong một lần thắng cược, mặc dù trước đó đã thua cược rất nhiều.

Tuy cách đánh gấp thếp này hiệu quả nhưng người chơi không nên áp dụng nhiều. Cần quản lý số vốn tốt, đặt ra cho mình giới hạn cược nếu như thấy kèo hôm đó không thơm hoặc tâm trạng cho cuộc chơi của bạn không được tốt thì nên dừng hôm khác hãy chơi.

Không nhất thiết cứ chờ thắng rồi mới nghĩ chơi mà đôi khi thua cược, tâm trạng không được tỉnh táo nữa thì hãy nghĩ. Đến khi nào thấy vui vẻ thoải mái rồi hãy bắt đầu chơi trở lại.

Cụ thể bạn đánh gấp thếp x2,x4,x8 rồi sau đó đánh tiếp x16 nhưng vẫn thua và cảm thấy không thể dành chiến thắng nỗi. Lúc này hãy dừng cuộc chơi và chờ sang hôm sau chơi tiếp hoặc khi nào tâm trạng ổn định thoải mái thì tiếp tục tham gia cuộc chơi.

Mức cược khi đánh gấp thếp

đánh gấp thếp

Chơi gấp thếp bạn hiểu đơn giản như thế này, ban đầu bạn xuống cược một số tiền cụ thể. Nếu bạn thua cược thì kèo tiếp theo đánh gấp đôi số tiền đã thua cược đó, nếu thắng thì quay lại đặt cược số tiền bằng số tiền cược ban đầu.

Trường hợp bạn đánh trận đầu thua sau đó đánh gấp đôi vẫn thua, tiếp tục tăng lên gấp 4 và gấp 6 lần. Trường hợp bạn không muốn đặt cược tiếp nữa thì dừng cuộc chơi lại.

Ưu và nhược điểm của phương pháp đánh gấp thếp

Ưu điểm

  • Hạn chế được việc người chơi bị cháy túi, người chơi chỉ thua 1-2 ván xui lắm thì mới thua nhiều.
  • Số lần thua nhiều hơn số lần thắng, nhưng chỉ cần thắng 1 lần là bạn có thể gỡ vốn thua trước đó và còn có lời khủng nữa.
  • Chú ý đến tỷ số trận đấu, khi có cơ hội là đánh gấp thếp ngay như vậy sẽ kiếm về cho mình số tiền lớn.
  • Ít ai lỗ khi đánh gấp thếp.
  • An toàn dễ lấy lại vốn, phán đoán nhanh chính xác là có thể thắng lớn.

Nhược điểm

  • Chỉ áp dụng cho những giải lớn, các đội bóng danh tiếng.
  • Nếu cược số tiền ít thì tiền thắng cược thu về sẽ không nhiều.
  • Phải có số vốn lớn thì mới có thể duy trì cuộc chơi của mình cho đến cùng.
  • Nếu dùng liên tục cách đánh này khả năng người chơi bị trắng tay rất cao.

Một điều quan trọng mà chúng tôi luôn muốn nhắc người chơi đó là giữ cho mình sự bình tĩnh, tâm lý ổn định. Duy trì phương pháp đánh gấp thếp nếu như người chơi thua cược nhiều. Khi tinh thần thoải mái cộng với tâm lý ổn định lúc này người chơi mới có khả năng phán đoán tốt khi nào áp dụng đánh gấp thếp và khi nào không để có lợi cho mình nhất.

Đánh gấp thếp như thế nào và cách chơi hiệu quả không quá khó để cho bạn áp dụng. Soi kèo thật kỹ trước khi chơi, đầu tư cho mình số vốn lớn để sẵn sàn cho những lần cược số tiền theo cấp số nhân, thắng dĩ nhiên cũng sẽ nhận được là cấp số nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *