Code Blox Fruit Tháng 2 2024 Mới Nhất – nhận Quà Khủng

Code Blox Fruit vừa được ra mắt đầu tháng 1 2024 khiến nhiều thành viên tham gia game cực kỳ quan tâm. Cùng tìm hiểu những phần quà đặc biệt đằng sau các mã giftcode từ trò chơi này là gì? Bên cạnh đó, bài viết sẽ hướng dẫn tường tận thao tác để sở hữu món quà hấp dẫn từ sự kiện tặng code của bộ môn.

Tìm hiểu ý nghĩa của mỗi mã code blox fruit mới nhất tháng 01 2024

Nhắc đến trò chơi Blox Fruit không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ trên thế giới. Khi đây là bộ môn giải trí lành mạnh và tạo nên môi trường giúp người tham gia có cơ hội thử sức bản thân chinh chiến để hạ gục đối thủ. Chính vì tính chất của thể loại game cho nên phiên bản này luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện nay.

Không chỉ dừng lại ở tính chất trò chơi hay mà bộ môn này liên tục phát hành nhiều mã code Blox Fruit tháng 1 2024 chứa đựng các phần quà giá trị. Chính vì điều này khiến cho cộng đồng game thủ cực kỳ thích thú và ưu tiên lựa chọn tham gia thể loại giải trí này. Cùng tìm hiểu những code mới nhất vừa được lên sóng đầu tháng 12, đó là: 

Tổng hợp các mã code Blox Fruit mới nhất trong đầu tháng 12/2023
Tổng hợp các mã code Blox Fruit mới nhất trong đầu tháng 12/2023

2BILLION – Code Blox Fruit mới nhất 

Sau khi người chơi sở hữu mã code blox fruit 2BILLION, bạn sẽ được cung cấp tính năng nhân đôi kinh nghiệm trong khoảng thời gian 20 phút. Với tính năng đặc biệt này sẽ giúp thành viên lấy lại nhiều lượt tham gia và giúp bạn có thể trải nghiệm lâu hơn ở tựa game này. 

Do đó, mã code blox fruit 2BILLION rất được thành viên mong muốn được sở hữu. Vậy thì để có cơ hội khám phá tính năng của phần quà hấp dẫn này, người chơi cần phải trải qua 10 màn game.

UPD15 mã giftcode chứa đựng nhiều điều bí ẩn

Có rất nhiều thành viên khi tham gia game cực kỳ thích thú khi sở hữu mã UPD15. Phần quà này chứa đựng tính năng nhân đôi kinh nghiệm trong một khoản thời gian nhất định. Nếu bạn sở hữu mã giftcode này thì người chơi sẽ có thêm nhiều cơ hội khám phá hành trình chinh chiến, tiêu diệt kẻ địch.

Thirdsea mã giftcode với tính năng reset lại

Trong tháng 12, phiên bản game Blox Fruit chính thức phát hành mã giftcode Thirdsea với tính năng cho phép thành viên được phép reset và bắt đầu trở lại. Có nghĩa người chơi được sử dụng mã này trong trường hợp bạn cảm thấy nước đi lần này không hợp lý, muốn quay về bước cũ để chọn chiến lược chơi khác.

Giftcode FUDD10 

Nếu những ai đang gặp khó khăn về nguồn vốn khi tham gia game thì code Blox Fruit FUDD10 thật sự rất cần thiết trong trường hợp này. Khi phần quà bên trong chứa đựng giá trị 1$. Mặc dù giá trị không lớn nhưng phần nào giúp cho người chơi giải quyết được khá nhiều vấn đề trong quá trình mua vũ khí và các tính năng khác.

Mã giftcode THEGREATACE 

Phần quà chứa đựng bên trong của code Blox Fruit này có tính năng tăng thêm kinh nghiệm cho người chơi, khá giống với hai mã 2BILLION và UPD15. Nhưng trên thực tế sự thuận tiện khi nhập loại code này sẽ đảm bảo độ chuẩn xác hơn khi chỉ có ký tự chữ.

Code BIGNEWS

Đây được xem là một trong những mã code Blox Fruit được nhiều thành viên săn lùng nhiều nhất ở đầu tháng 12. Phần quà chứa đựng tính năng cho phép thành viên thay đổi một tiêu đề bất kỳ bên trong trò chơi. Cứ mỗi lần chuyển đổi sẽ đưa bạn đến với không gian khác càng làm tăng sự hứng thú mỗi khi trải nghiệm bộ môn này.

SUB2GAMERROBOT_EXP1

Đối với mã code SUB2GAMERROBOT_EXP1 đang được rất nhiều thành viên săn đón khi phần quà này chứa đựng tính năng cho phép người chơi x2 lượng kinh nghiệm trong thời gian 30 phút. Nửa tiếng con số không quá nhỏ để giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để chinh chiến và tiêu diệt nhiều kẻ thù xung quanh.

Code SUB2OFFICIALNOOBIE

Đây là mã code Blox Fruit cũng được nhiều thành viên trông đợi khi thành viên được quyền sở hữu tính năng nhân đôi lượng kinh nghiệm chỉ trong 20 phút. Mặc dù thời gian trải nghiệm phần quà này nhanh hơn so với mã SUB2GAMERROBOT_EXP1 nhưng phần nào cũng cứu vớt người chơi trong những trường hợp cấp bách.

AXIORE – Mã giftcode quen thuộc

Nhắc đến mã giftcode AXIORE đã không còn quá xa lạ đối với thành viên tham gia game Blox Fruit. Khi phần quà này luôn được xuất hiện thường xuyên mỗi khi người chơi trải nghiệm hành trình chiến đấu của mình. Tính năng nổi bật của giftcode này cho phép bạn nhân đôi kinh nghiệm chơi trong thời gian 15 phút.

Cách nhận thêm mã code Blox Fruit mới nhất tháng 1 2024

Với những mã code tiêu biểu kể trên, thành viên nếu muốn sở hữu thêm những giftcode giá trị khác trong tuần đầu tiên của tháng 12 thì bạn phải thực hiện theo yêu cầu sau. Đó là:

 • Thành viên phải thực hiện theo dõi kênh mạng xã hội Twitter chính thức của game Blox Fruit và chụp lại màn hình để làm minh chứng.
 • Tiếp theo thực hiện nhiệm vụ thứ hai đó là tham gia ngay nhóm Discord Blox Fruit.
 • Nhiệm vụ cuối cùng yêu cầu thành viên phải theo dõi fanpage chính thức của Blox Fruit Wiki Fandom trên mạng xã hội Facebook.

Yêu cầu thành viên phải thực hiện hoàn tất 3 yêu cầu mà hệ thống game đưa ra thì mới đủ điều kiện nhận code Blox Fruit. Có thể điểm qua một số mã hấp dẫn như TUBFFTGD, 56FRETB, QUSNJS987, UTVTVT224, 12678FRUITFREE, GFH TRUJ665, FTDG EJU,…

Lưu ý nếu người chơi chỉ đáp ứng một hoặc hai trong ba yêu cầu kể trên thì bạn sẽ không đủ điều kiện để nhận các mã giftcode này. Đây cũng được xem là quy định mà hệ thống trò chơi đặt ra cho sự kiện cấp phát code đầu tháng 12 cho thành viên.

Tham khảo cách nhận thêm mã code hấp dẫn từ game Blox Fruit
Tham khảo cách nhận thêm mã code hấp dẫn từ game Blox Fruit

Tìm hiểu những điều kiện nhận mã code Blox Fruit

Để nhận được các mã giftcode từ Blox Fruit yêu cầu thành viên cần phải đáp ứng những điều kiện mà hệ thống game đưa ra. Theo đánh giá của nhiều người chơi cho biết các yêu cầu đặt ra cho từng sự kiện nhận quà không quá khó hay phức tạp. Có thể kể đến một số quy định cơ bản thường hay xuất hiện của mỗi chương trình ưu đãi code free, đó là:

 • Người chơi hoàn thành xuất sắc mỗi vòng game hoặc tiêu diệt nhiều đối thủ cũng có cơ hội nhận code Blox Fruit.
 • Thành viên giới thiệu bạn bè cùng trải nghiệm các vòng game chinh chiến.
 • Thậm chí bạn là tân thủ vừa gia nhập game cũng có cơ hội sở hữu mã giftcode giá trị từ hệ thống trò chơi gửi tặng.
 • Hoặc các mã code free đến với thành viên một cách bất ngờ khi bạn trở thành người may mắn.
 • Hay là người chơi thực hiện chia sẻ công khai các bài viết liên quan đến sự kiện hot của game Blox Fruit trên mạng xã hội Facebook.
 • Hay là thành viên tải app Blox Fruit về máy điện thoại cũng được nhận các mã code giá trị cực kỳ.
Thành viên cần đáp ứng mọi yêu cầu từ hệ thống để nhận mã code
Thành viên cần đáp ứng mọi yêu cầu từ hệ thống để nhận mã code

Hướng dẫn quy trình nhận phần quà từ code Blox Fruit

Sau khi người chơi nhận thông báo từ hệ thống game chúc mừng bạn đã được tặng bất kỳ mã code Blox Fruit nào. Lúc này thành viên nên thực hiện thao tác theo quy trình sau để mở code và khám phá phần quà bên trong, cụ thể:

Quy trình nhận mã giftcode từ game Blox Fruit đơn giản
Quy trình nhận mã giftcode từ game Blox Fruit đơn giản

Bước 1: Khởi động phiên bản game Blox Fruit

Bước đầu tiên bắt buộc thành viên cần truy cập vào hệ thống của game Roblox và đăng nhập tài khoản sẵn có. Sau đó hãy nhấn chọn phiên bản Blox Fruit. Lưu ý, bạn được phép thực hiện thao tác này tại trang web chính thức của trò chơi hoặc thông qua app.

Bước 2: Lựa chọn logo màu xanh bên góc phải màn hình

Sau khi kiểm tra danh mục thông báo mà hệ thống gửi về hội viên đã được tặng mã code Blox Fruit. Lúc này, thành viên sau khi khởi động game hãy nhấn chọn vào logo màu xanh bên góc trái màn hình. Đây được xem là biểu tượng để người chơi nhập mã code đã nhận được từ trang web.

Bước 3: Nhập code Blox Fruit và nhấn tiếp tục

Lúc này trên màn hình hiển thị dòng chữ nhập code vào ô này thì người chơi hãy làm theo. Lưu ý trong quá trình điền giftcode hãy cẩn thận từng ký tự vì thông thường các mã bao gồm những ký tự không theo bất kỳ quy luật nào. Sau khi hoàn tất bước nhập dữ liệu thì bạn nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Nhấn vào ô Try để kiểm tra

Người chơi hãy nhấn vào ô Try để kiểm tra quy trình nhận code Blox Fruit có thành công hay không? Nếu hệ thống hiển thị dòng chữ SUCCESS đồng nghĩa với việc hệ thống trao tặng phần quà tương ứng cho bạn.

FAQ – Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến mã giftcode

Trên hệ thống fanpage của game Blox Fruit trong tuần qua nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề giftcode. Đơn vị cũng đã giải đáp với những lời thắc mắc phổ biến từ cộng đồng game thủ, cụ thể:

Tại sao thực hiện đúng quy trình nhưng không nhận được quà

Đây là câu hỏi mà nhiều thành viên đặt ra cho hệ thống game khi họ thực hiện đúng quy trình nhận quà từ mã code miễn phí nhưng vẫn không thành công. Một số lỗi thường gặp trong trường hợp này, chẳng hạn:

 • Người chơi có thể gặp lỗi sai ở bước nhập code Blox Fruit bởi vì các mã thường bao gồm ký tự chữ và số lẫn lộn, độ dài khá nhiều. Do đó, việc sai sót khi nhập vào là điều khó mà tránh khỏi. Đây cũng là một trong những nguyên nhân cơ bản dẫn đến quá trình nhận quà code không thành công.
 • Tốc độ đường truyền mạng không ổn định khi đang thực hiện quy trình nhập code để khám phá quà.
Thành viên nên nhập đúng ký tự trong mã code game
Thành viên nên nhập đúng ký tự trong mã code game

Giftcode Blox Fruit có thể sử dụng được mấy lần?

Câu trả lời cho lời thắc mắc này của cộng đồng game thủ đó chính là mỗi mã giftcode chỉ được sử dụng một lần duy nhất và không có trường hợp dùng lần hai. Chính vì vậy, trong quá trình nhập code hãy thật cẩn thận, đừng để gõ sai mã và lầm tưởng giftcode hết hiệu lực.

Các mã giftcode Code Blox Fuit tháng 1 2024 có vô thời hạn không?

Câu trả lời đối với lời thắc mắc này đó là KHÔNG khi quy định đặt ra ở từng sự kiện cấp phát code cho thành viên đều được áp dụng trong một thời gian cố định. Vì vậy, mỗi mã đều có thời hạn dùng nhất định do đó người chơi hãy nhanh tay mở quà sau khi nhận được thông báo tài khoản đang sở hữu giftcode.

Nhanh tay mở quà sau khi nhận mã code từ hệ thống game
Nhanh tay mở quà sau khi nhận mã code từ hệ thống game

Kết luận

Code Blox Fruit ở đầu tháng 12 đã được bài viết chia sẻ tường tận để giúp người chơi hãy nhanh tay giành lấy các phần quà giá trị ẩn chứa bên trong của từng mã. Hãy nhanh tay tham gia trò chơi, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều món quà tặng hấp dẫn cực kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *